bao-mat-thong-tin

Chính sách bảo mật

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho Quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến Quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật này. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

hình thức thanh toán

Tôi có thể thanh toán cho đơn hàng của tôi bằng cách nào?

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã đặt hàng tại website THIETBI360.VN. Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hóa, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận. Trường hợp Quý khách nhờ người thân nhận hàng, Quý khách nên lưu ý với người nhận hàng hộ cần kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận và thanh toán. Quý khách có thể lựa chọn một trong số những hình thức thanh toán dưới đây khi đặt hàng hoặc khi giao dịch với nhân viên bán hàng (áp dụng với khách hàng trong nước).

tuyển dụng

Tuyển dụng

Tin tuyển dụng

Tải Phần Mềm

Download phần mềm miễn phí Tại Thiết Bị Bảo Minh

chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành

Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hóa đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận hàng nhằm đảm bảo quyền lợi của Quý khách trong việc Đổi/Trả hàng và Bảo hành sản phẩm, đồng thời liên hệ với bộ phận Bảo hành theo thông tin: VPGD Hà Nội : 0357583969 để biết chi tiết về tình trạng bảo hành của sản phẩm.
Bảo hành sản phẩm là: khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất.

chính sách bán hàng

Hướng dẫn mua hàng

Thiết Bị Bảo Minh - Website : ThietBi360.vn là kênh bán hàng thương mại điện tử phân phối Thiết bị máy chấm công, Thiết bị quản lý an ninh : Barier, Tripod, Khóa điện từ. Thiết bị công nghiệp, Thiết bị xây dựng, Thiết bị y tế, Thang nhôm và cung cấp hàng trăm sản phẩm đến người tiêu dùng trong nước và quốc tế. Chúng tôi liên tục cải tiến các tính năng trên website phù hợp tâm lý người tiêu dùng nhằm mục đích mang đến cho Quý khách sự đơn giản và thân thiện khi đặt mua sản phẩm và sử dụng dịch vụ. Quý khách không cần thiết phải tạo một tài khoản trên website mới đặt được hàng. Dưới đây là chi tiết hướng dẫn đặt hàng trên website https://Thietbi360.vn

Thống kê
  • Đang truy cập8
  • Hôm nay705
  • Tháng hiện tại11,629
  • Tổng lượt truy cập2,373,542


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây